Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Học cao đẳng trường nào tốt

Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược hệ chính quy

I. Tên trường: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Mã trường: CDD1904

II. Các địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Tại Hà Nội: Số 225 đường Trường Chinh, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội Tại Bắc Ninh: Phường Khúc Xuyên – TP. Bắc Ninh.

III. TÊN NGÀNH ĐÀO TẠO – MÃ NGÀNH

 

IV. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO:

    1. Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT:

– Hình thức tuyển: Xét điểm học bạ THPT (xét điểm trung bình môn các năm lớp 10, 11, 12) – Chỉ tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

– Thời gian học: 03 năm

– Lệ phí xét tuyển: 30.000đ/01HS; Lệ phí hồ sơ: 50.000đ

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 3 năm 2019

– Dự kiến thời gian nhập học: Đợt 1 ngày 20/7; Đợt 2 ngày 26/7/2019

     2. Đối với hệ liên thông; Văn bẳng 2:

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

– Đối tượng tuyển sinh:

+ Thí sinh tốt nghiệp trung cấp đúng chuyên ngành dự tuyển hoặc tốt nghiệp trung cấp ngành khác trở lên nhưng đã có chứng chỉ chuyển đổi từ 06 tháng trở lên – Thời gian học: 1.5 năm

+ Thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH các ngành khác – Thời gian học: 02 năm

+ Lệ phí xét tuyển: 300.000đ/01 HS; Lệ phí hồ sơ: 50.000đ

Học cao đẳng trường nào tốt

      3. Hồ sơ gồm có:

01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu (Tải tại đây:) 01 bản sao công chứng bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT 01 bản sao công chứng học bạ THPT 01 bản sao giấy khai sinh Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH kèm theo bảng điểm (đối với hệ liên thông, Văn bằng 2) 02 ảnh 3 x 4 Tất cả các loại giấy tờ trên cho vào 01 túi đựng hồ sơ

– Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng cao đẳng chính quy, được liên thông lên đại học theo quy định.

Những lưu ý khi viết phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019

Từ ngày 1/4 đến ngày 20/4, thí sinh sẽ bắt đầu viết Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019. Đây là bước vô cùng quan trọng mà thí sinh cần chú ý để tránh mắc sai sót, ảnh hưởng tới quá trình xét tuyển về sau.

Địa điểm mua và nộp hồ sơ Thí sinh đang là học sinh lớp 12 mua và nộp hồ sơ ĐKDT tại trường THPT đang theo học Thí sinh tự do mua hồ sơ tại các nhà sách lớn trên cả nước hoặc phòng GD&ĐT của quận/huyện. Thí sinh tự do đăng ký thi tại địa điểm do Sở GD&ĐT quy định, tại địa phương hoặc nơi đăng ký thuận tiện nhất cho thí sinh. Các thông tin phải trùng khớp

Khi điền Phiếu đăng ký dự thi, phiếu số 1, phiếu số 2 phải chính xác và trùng khớp với nhau ở tất cả các mục. Phiếu số 1 lưu tại đơn vị ĐKDT, Phiếu số 2 giao lại cho thí sinh sau khi đã ký và đóng dấu xác nhận. Thí sinh lưu giữ phiếu số 2 này để nhận giấy báo thi, giấy chứng nhận kết quả thi.

Điền số Chứng minh thư như thế nào?

Mục 4 trong Phiếu đăng ký dự thi dành 12 ô để điền số Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân. Vì thế khi làm thủ tục dự thi thí sinh cần có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân. Thí sinh ghi đúng 9 chữ số như trên CMTND, bỏ trống 3 ô đầu (mẫu cũ). Với CMT mẫu mới hoặc thẻ căn cước ghi đủ 12 chũ số vào 12 ô tương ứng.

Nhiều người có thắc mắc về việc không có chứng minh thư nhân dân liệu có được tham dự kỳ thi THPT quốc gia. Trong trường hợp không có hoặc bị mất thì phần mềm Quản lý thí sinh sẽ gán cho thí sinh một mã số 12 ký tự để quản lý.

Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển Đại học

Lưu ý cụm thi

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.

Thí sinh đăng ký dự thi tại cụm thi nào thì ghi tên cụm thi và mã cụm thi do Bộ GDĐT quy định vào vị trí tương ứng vào mục 12.

Có sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển Đại học?

Thí sinh phải xác định rõ mục đích của việc thi THPT quốc gia để đánh dấu mục 9. Nếu đánh dấu X vào mục số 9 mới được dùng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển đợt 1 trong kỳ tuyển sinh Đại học. Những thí sinh không đánh dấu X chỉ được tham gia xét tuyển các đợt bổ sung do các trường tự thực hiện sau đợt 1.

Cân nhắc khi chọn bài thi 

Để công nhận tốt nghiệp, thí sinh THPT phải đăng ký dự thi 4 môn (3 môn độc lập Toán, Văn, Ngoại ngữ và một môn trong tổ hợp); thí sinh GDTX cấp THPT phải đăng ký 3 môn (2 môn độc lập Toán, Văn và một một trong tổ hợp). Vì thế, thí sinh phải nắm rõ các môn nào thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc xã hội để lựa chọn hợp lý.

Tổ hợp Khoa học Tự nhiên: Vật lí, Hóa học, Sinh học Tổ hợp Khoa học Xã hội: Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT).

Ngoài ra, thí sinh cũng được đăng ký dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài thi tổ hợp nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, thí sinh cần cân nhắc bởi nếu đã đăng ký cả 2 thì bắt buộc phải thi cả 2 bài thi này; nếu bỏ một trong 2 bài thi sẽ bị coi là dự thi không đủ số bài thi và không được xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Chú ý khi viết nguyện vọng 

Trong xét tuyển Đại học năm 2019, thí sinh được đăng ký số lượng nguyện vọng không giới hạn. Thí sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin tuyển sinh của trường có nguyện vọng học được đăng tải trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT và trang thông tin của các trường để có thông tin chính xác về mã trường, mã ngành/nhóm ngành, tên ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp môn xét tuyển để điền vào mục 21.

Học cao đẳng trường nào tốt

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Nhà trường
có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao. Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

 

 


Cao đẳng răng hàm mặt Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược tuệ, Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội
Tủ bếp nhựa Định nghĩa bếp công nghiệp, Bếp công nghiệp có thể hiểu đơn giản là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm phục vụ cho nhiều người sử
© 2007 - 2021 https://thongcong.congtyxulynuocthai.net
- Phone: +84-908-744-256